เพิ่มทราฟฟิค ปั้มคนเข้าเว็บ เพิ่มสถิติเว็บไซต์

Line: @iPlusView

บริการเพิ่มทราฟฟิค ปั้มสถิติเว็บไซต์ เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์  เพื่อหล่อเลี้ยงเว็บไซต์ เพื่อส่งเสริมเรื่อง SEO และอันดับใน Google แหล่งการเข้าชมจากการค้นหา Google.co.th หรือ แหล่งอ้างอิงอื่นๆ เช่น โซเชียล มีเดีย, หรือ สื่อสังคมออนไลน์ หรือ เว็บไซต์อ้างอิงอื่นๆ ตรวจสอบแหล่งทราฟฟิคได้จาก Google Analytic V4 รองรับรูปแบบลิงก์ UTM หรือตรวจสอบเพิ่มเติมได้จากการคร่อมลิงก์ Bit.ly เป็นต้น  กรุณาสั่งซื้อผ่านไลน์ @iPlusView   💎โปรโมชั่นพิเศษ 3 เดือน ลดราคา 10% , 5 เดือน ลดราคา 15% , 6 เดือนขึ้นไป ลดราคา 20%💎


100-300 IP

400฿30 วัน

Support: Google Analytic V4

  • 1 Keyword , เข้าถึง 1-2 หน้า

300-500 IP

600฿30 วัน

Support: Google Analytic V4

  • 2 Keywords , เข้าถึง 1-3 หน้า

1,000 IP

1,000฿30 วัน

Support: Google Analytic V4

  • 3 Keywords , เข้าถึง 1-3 หน้า

2,000 IP

2,000฿30 วัน

Support: Google Analytic V4

  • 5 Keywords , เข้าถึง 1-3 หน้า

3,000 IP

2,800฿30 วัน

Support: Google Analytic V4

  • 10 Keywords , เข้าถึง 1-3 หน้า

5,000 IP

4,200฿30 วัน

Support: Google Analytic V4

  • 10 Keywords , เข้าถึง 1-6 หน้า

10,000 IP

6,500฿30 วัน

Support: Google Analytic V4

  • ∞ Keywords , เข้าถึง 1-10 หน้า

20,000 IP

12,000฿30 วัน

Support: Google Analytic V4

  • ∞ Keywords , เข้าถึง 1-10 หน้า

หลักการทำงานทั่วไป กรณีไม่มีคำค้นหรือแหล่งอ้างอิงก่อนเข้าเว็บ: ทราฟฟิคเข้าสู่เว็บไซต์โดยตรง(Direct) และจะทำการอยู่ในหน้าหลัก(ไม่มีการกระทำใดๆ) หลักจากนั้นทราฟฟิคจะสุ่มลิงก์จาก Sitemap และ ไปหน้าถัดไปแบบสุ่ม และ หลังจากนั้นก็จะปิดเว็บไป (โดยอยู่ในเว็บไซต์รวม 30 วินาที – 5 นาที ต่อ 1 IP)

หลักการทำงานทั่วไป กรณีมี Keyword: ทราฟฟิคจะเข้า google เพิ่มค้นหา Keyword และ หลังจากนั้นจะเข้าสู่เว็บไซต์ (Organic) และจะทำการอยู่ในหน้าหลัก(ไม่มีการกระทำใดๆ) หลักจากนั้นทราฟฟิคจะสุ่มลิงก์จาก Sitemap และ ไปหน้าถัดไปแบบสุ่ม และ หลังจากนั้นก็จะปิดเว็บไป (จะเริ่มนับเวลาตั้งแต่เริ่มค้นหาโดยอยู่ในเว็บไซต์รวม 10 วินาที – 5 นาที ต่อ 1 IP)

หลักการทำงานพิเศษ เพิ่มกิจกรรมให้ทราฟฟิค: คือ หลังจากทราฟฟิคเข้าสู่เว็บไซต์แล้วให้ทราฟฟิค เลื่อน Scroll เพื่อดูหน้าเว็บไซต์ก่อนจะไปหน้าอื่น มีการกดคลิ๊กรูปภาพ มีการคลิ๊กอ่าน และหลังจากนั้นจะกดลิงก์จากในหน้าแรกเพื่อไปหน้าถัดไปแล้วกระทำแบบเดิมคือการเลื่อน Scroll เพื่อดูหน้าเว็บไซต์ กระทำแบบนี้ไปเรื่อยๆประมาณ 1-3 หน้า ก่อนออกเว็บไซต์จะทำการกดลิงก์ภายนอกเช่น การกดลิงก์ช่องทางติดต่อไลน์@/เฟสบุ๊ค, การกดลิงก์ช่องทางอื่นๆ เพื่อออกนอกเว็บไซต์ (กระบวนการทั้งหมดที่กล่าวมา จะถูกทำงานแบบสุ่ม ไม่ได้ทำทุก IP เพื่อคุณภาพของทราฟฟิคที่ไม่ซ้ำ) การกระทำดังกล่าวมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น

คำถามที่พบบ่อย!

มันใช้งานได้จริงหรอ? จะมีทราฟฟิคเข้าเว็บไซต์เพิ่มขึ้นใช่ไหม?

ใช่ครับ เรารับประกันว่าคุณจะได้รับทราฟฟิคเข้าชมเว็บไซต์อย่างแน่นอนและคุณสามารถตรวจสอบผลลัพธ์ได้ใน Google Analytics V4 ของคุณได้โดยตรง โปรดใช้ตัวนับทราฟฟิคจากทาง Google Analytic เนื่องจากเป็นตัวนับการเข้าชมที่แม่นยำและเกือบ 99% ของเว็บไซต์ทั่วโลกใช้งาน

มีความเสี่ยงหรือไม่?

ไม่เสี่ยงแน่นอน! เรารับประกันว่าคุณจะได้เห็นปริมาณทราฟฟิคและแหล่งที่มาของทราฟฟิคทั้งหมดใน Google Analytic ของคุณอย่างตรงไปตรงมาตามที่คุณต้องการ

ปลอดภัยสำหรับ Adsense หรือไม่? ฉันกำลังใช้งานโฆษณาอยู่

เป็นคำถามที่ดีมาก. เราขอตอบให้อย่างมั่นใจว่า ปลอดภัย 100% เราจะไม่ไปยุ่งกับโฆษณา Adsense ของคุณ  เนื่องจากเราไม่โหลดโฆษณาใดๆ คุณจะไม่เห็นการแสดงผลใดๆ ในบัญชี Adsense ของคุณ ดังนั้นบัญชีของคุณจึงปลอดภัย

ทราฟฟิคช่วยในเรื่อง SEO, การจัดอันดับของ Google หรือไม่?

โดยปกติแล้ว Google จะจัดอันดับเว็บไซต์จากหลายปัจจัย 1 ในปัจจัยที่สำคัญก็คือปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ แน่นอนว่ามันส่งผลอย่างแน่นอน แต่อาจจะไม่ทันทีทันใด ดังนั้นเราจึงเชื่อว่าการมีปริมาณการเข้าชมมากขึ้นใน Google Analytics V4 จะช่วยจัดอันดับของคุณได้จริง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากไม่มีใครทราบอัลกอริธึมการจัดอันดับได้อย่างแท้จริง เราจึงไม่สามารถรับประกันผลลัพธ์การจัดอันดับใดโดยเฉพาะได้ อย่างน้อยมันก็สามารถหล่อเลี้ยงเว็บไซต์ได้

ต้องส่งข้อมูลอะไรให้บ้าง?

เราจะไม่ขอข้อมูลการเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นไอดีหรือรหัสผ่าน

สิ่งที่เราต้องการมีเพียง ลิงก์เว็บไซต์ของคุณเท่านั้น หากคุณต้องการให้เว็บไซต์คุณถูกค้นหามาจาก Google ก็เพียงแจ้ง คำค้นหา(Keyword) ให้เราทราบเพิ่มเติมได้

ทราฟฟิคทำงาน กี่วัน?

1 แพ็คเกจที่คุณเลือกใช้ มันจะทำงาน 30 วัน เช่น คุณเลือกใช้งาน 1000 IP/วัน หมายความว่า ในทุกๆ 1 วันคุณจะได้รับปริมาณ IP 1000 IP เข้าสู่เว็บไซต์คุณอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน(24 ชั่วโมง) เป็นเวลาทั้งสิ้น 30 วัน โปรดเข้าใจว่าทราฟฟิคจะขึ้นๆลงๆ อยู่ที่ประมาณ80%+ ไม่ได้จัดส่งพอดี มีหลายปัจจัยเหมือนกันที่ทำให้ทราฟฟิคลดลง ส่วนใหญ่มาจากแหล่งที่มาก่อนการเข้าเว็บ เช่น คำค้นหา

ขอทดลองก่อนได้ไหม?

แน่นอน! เรายินดีจัดส่งทราฟฟิคให้คุณก่อนประมาณ 100-500 IP ให้คุณตัดสินได้ก่อนใช้งานจริง ในช่วง 1 ชั่วโมงคุณจะได้เห็นทราฟฟิคใน Google Analytic V4 ของคุณ  โปรดทราบว่าเราจะไม่ได้ปรับแต่งข้อมูลสำหรับการทดลอง