คู่มือการสมัครและตั้งค่า Google Analytic UA+GA4
22/01/2022
ทำไมบริการปั๊มไลค์ถึงเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมากในปัจจุบัน
04/03/2024
คู่มือการสมัครและตั้งค่า Google Analytic UA+GA4
22/01/2022
ทำไมบริการปั๊มไลค์ถึงเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมากในปัจจุบัน
04/03/2024

ทำไมบริการปั๊มไลค์ถึงเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

ปั้มไลค์ ปั๊มไลค์

 

สารบัญ


  ทำไมบริการปั๊มไลค์ถึงเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

  บริการปั๊มไลค์มีขึ้นมาเพื่อจำนวนยอดไลค์ในแพลตฟอร์มโซเชียลให้มากขึ้น การมียอดไลค์ในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ช่วยสร้างประโยชน์ให้คุณมากมาย เริ่มต้นจากเป็นที่น่าเชื่อถือ สามารถสร้างรายได้จากหลากหลายช่องทาง ช่วยให้มีชื่อเสียงมีผู้ติดตามมากยิ่งขึ้น ไปจนอีกนานาข้อดีที่เรากล่าวในบทความนี้ยังไงก็ไม่จบ แม้หลายคนมักกล่าวว่า “ยอดไลค์ไม่ใช่ที่สุดของชีวิต” สำหรับวลีนี้เราต้องขอบอกเลยว่า จริงครับยอดไลค์ไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิต แต่ ยอดไลค์นั้นพลิกชีวิตคนได้ ในบทความนี้เรามาดูกันว่า การปั๊มไลค์ช่วยพลิกชีวิตของคุณได้อย่างไรกันบ้าง


  การปั๊มไลค์ตัวช่วยสร้างตัวตนอันน่าเชื่อถือบนโลกออนไลน์


  มีหลายเคสในปัจจุบัน ที่ยอดไลค์พลิกชีวิตพวกเขา การสร้างพื้นที่ของตนเองบนโลกโซเชียล ไม่ว่าจะเป็นการปั๊มไลค์ ไปจนถึงวิธีตามธรรมชาติ ช่วยให้สามารถทำให้วันพรุ่งนี้ที่คุณนั้นคุ้นเคย สามารถเปลี่ยนเป็นวันพรุ่งนี้ที่คุณไม่เคยคิดไม่เคยฝัน ยกตัวอย่างจากเน็ตไอดอลหลาย ๆ คนที่อยู่ดี ๆ ก็มีรายได้จากสปอนเซอร์ต่าง ๆ มีรายได้จากยอดวิว ยอดไลค์ ยอดโฆษณา เมื่อรู้ถึงขนาดนี้แล้วคุณจะยังคิดว่ายอดไลค์ไม่สำคัญอยู่หรือไม่ เนื่องจากผู้ที่พลิกชีวิตจากยอดไลค์นั้นเกิดขึ้นจริง ๆ เรามั่นใจว่าคุณเองก็ต้องเคยรับรู้เรื่องพวกนี้ ไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน

   


   
   

  การปั๊มไลค์เหมาะกับใครบ้าง ?

  สำหรับผู้ที่ยังไม่ทราบว่า ตนเองควรค่าแก่การใช้บริการปั๊มไลค์ไหม ? เนื่องจากเรื่องนี้ค่อนข้างใหม่สำหรับในไทย การเพิ่มยอดไลค์ไม่ใช่เรื่องใหม่แต่อย่างใด ในต่างประเทศมีบริการนี้มาอย่างยาวนาน โดยเป้าหมายของผู้ที่เพิ่มยอดไลค์นั้นมีใจความสำคัญคือ “สร้างตัวตนในโลกโซเชียลให้เด่นชัดมากขึ้น” หากคุณมีความจำเป็นต้องใช้พื้นที่โซเชียลเพื่อผลประโยชน์ต่าง ๆ บริการปั๊มไลค์นับว่าเหมาะกับคุณเป็นอย่างยิ่ง ยกตัวอย่างเช่น

   

  1

  พ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์

  นับว่าเป็นเป้าหมายของการให้บริการปั๊มไลค์อันดับต้น ๆ เลยทีเดียว เนื่องจากการเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ หากหน้าร้านไม่มียอดไลค์ ไม่มียอดแชร์ ไม่มีผู้ติดตาม ความน่าเชื่อถือนั้นก็จะน้อยลง ทำให้โอกาสการขายของนั้นน้อยตามไปด้วย ยิ่งปัจจุบันแพลตฟอร์ม Facebook มีการปิดกั้นการเข้าถึง ทำให้โอกาสที่หน้าร้านออนไลน์ของคุณจะไปปรากฏต่อหน้าลูกค้านั้นก็น้อยลงไปด้วยนั่นเอง การแก้ไขนั้นก็ง่ายนิดเดียว แค่ทำอย่างไรก็ได้ให้สามารถเพิ่มยอดไลค์ให้กับเพจของคุณ เมื่อยอดไลค์สูงการเข้าถึงก็จะเพิ่มมากขึ้น ความน่าเชื่อถือก็จะเพิ่มตามไปด้วยนั่นเอง
  2

  อินฟลูเอนเซอร์

  อินฟลูเอนเซอร์ (Influencer) เป็นอาชีพที่ทำให้เห็นอย่างชัดเจนเลยว่า “ยอดไลค์กินได้” ใครว่ายอดไลค์กินไม่ได้ เราขอแนะนำให้รู้จักกับอาชีพนี้เสียก่อน รายได้ของพวกเขามาจากการรับสปอนเซอร์ แนะนำผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ไปจนถึงช่องทางอื่น ๆ ซึ่งมาจากการเพิ่มจำนวนผู้ติดตามให้สูงขึ้นเรื่อย ๆ นั่นเอง ยิ่งมียอดไลค์ ยอดผู้ติดตามที่มากขึ้น จำนวนรายได้ในแต่ละเดือนก็จะเพิ่มสูงขึ้น และทั้งหมดที่เรากล่าวมาทำให้บริการปั๊มไลค์ เป็นอีกหนึ่งทางออกของผู้ที่อยากก้าวเข้าไปเป็นอินฟลูเอนเซอร์หน้าใหม่นั่นเอง
  3

  ยูทูปเบอร์

  นอกจากการปั๊มไลค์แล้ว เรายังสามารถเพิ่มยอดวิวได้อีกด้วย สำหรับเหล่ายูทูปเบอร์ที่ต้องอาศัยทั้งยอดวิว และจำนวนไลค์ของคลิป เพื่อช่วยให้รายได้จากการทำคลิปบน Youtube เพิ่มมากขึ้น บริการเพิ่มยอดวิวมีส่วนช่วยเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะช่องที่เพิ่งเปิดใหม่ ๆ ผู้ติดตามยังน้อยอยู่ การใช้บริการนี้จะช่วยกระตุ้นให้คลิปของคุณมีผู้เข้าถึงได้มากยิ่งขึ้น เมื่อใช้บริการไปจนถึงจุดที่พึงพอใจแล้ว ช่องของคุณก็จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องอาศัยบริการเพิ่มยอดวิว เพิ่มยอดไลค์ของเราอีกต่อไป
  3

  บล็อกเกอร์

  บล็อกเกอร์ เป็นอีกหนึ่งของผู้ที่ต้องใช้บริการปั๊มไลค์มากที่สุด เนื่องจากการสร้างคอนเทนท์นั้น ในช่วงแรก ๆ เราจะยังไม่ได้เป็นที่รู้จักมากนัก ยิ่งเป็นการเปิดใช้แพลตฟอร์มนั้นใหม่ ๆ ต่อให้ทำคอนเทนท์น่าสนใจมากเพียงใด แต่ความสนใจจากผู้คนในโซเชียลแทบจะเท่ากับ 0 เลยทีเดียว ดังนั้นเหมือนกับอีกหลาย ๆ อาชีพที่เราได้กล่าวไปแล้วเมื่อช่วงต้น ในช่วงเริ่มต้นควรใช้บริการเพิ่มยอดไลค์ สร้างผู้เข้าถึงคอนเทนท์ให้สูงขึ้น กระตุ้นยอดไลค์สามารถส่งคอนเทนท์ของคุณ ไปสู่สายตาของกลุ่มเป้าหมายที่คุณเลือกเอาไว้ให้ได้ เมื่อคอนเทนท์ของคุณเริ่มเป็นที่รู้จักแม้แต่ 1 คอนเทนท์ ในส่วนของคอนเทนท์ที่เหลือก็มีโอกาสเติบโตไปตาม ๆ กันได้ไม่ยาก
   

   

  ประโยชน์ที่จะได้รับหลังจากใช้บริการปั๊มไลค์

  เพิ่มรายได้ให้กับผู้ที่ทำธุรกิจออนไลน์ เช่น พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ , อินฟลูเอนเซอร์ , บล็อกเกอร์ ฯลฯ

  การปั๊มไลค์ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้โปรไฟล์

  ช่วยกระตุ้นให้แพลตฟอร์มนำเสนอโปรไฟล์ของคุณสู่สายตาผู้อื่นให้มากยิ่งขึ้น

  สร้างรายได้เสริมจากหลายช่องทางเข้าสู่ตัวผู้ใช้บริการ เช่น ยอดวิว , ค่าโฆษณา , ค่าสปอนเซอร์ ฯลฯ

  ช่วยสร้างชื่อเสียงให้กับเจ้าของโปรไฟล์ ทำให้มีผู้คนรู้จักเป็นวงกว้างเพิ่มมากขึ้น


  <strong>ทำไมบริการปั๊มไลค์ถึงเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมากในปัจจุบัน</strong>
  ไอพลัสวิว ใช้คุกกี้ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) | นโยบายคุกกี้ (Cookies Policy)
  อ่านเพิ่มเติม