โปรโมทโฆษณาวิดีโอบน Youtube

ปั้มวิว ปั้มซับ ปั้มไลค์ วิดีโอติดเทรน ติดแนะนำ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Line@: @iPlusview

บริการเกี่ยวกับ Youtube 2023

ข้อสงสัยต่างๆ คำถามที่พบเจอบ่อย ผู้คนส่วนใหญ่สอบถามเรา!!!

1ซื้อโฆษณา โปรโมทวิดีโอกับเรา ซื้อวิว Youtube ทำให้วิดีโอหรือให้ช่องเป็นที่รู้จักมากขึ้นได้ไหม?
ถ้าคุณตั้งเป้าหมายเพื่อให้ช่องของคุณเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นหรือให้วิดีโอของคุณมีการแสดงผลกับผู้คนที่ใช้งานยูทูปมากขึ้นหรือแม้กระทั้งคุณต้องการหารายได้พิเศษจาก Youtube แน่นอนบริการดังกล่าวเหมาะกับคุณเป็นที่สุด คุณจะได้รับการดูจากผู้คนจริงๆ ที่เข้ามาดูวิดีโอของคุณ ปลอดภัยที่สุด คุณไม่ต้องกังวลว่าวิดีโอของคุณจะถูกแบน วิดีโอของคุณจะถูกลบ เพราะ ถ้าคุณไม่ทำวิดีโอที่ผิดกฎของยูทูป (ศึกษาเพิ่มเติม) คุณมั่นใจและสบายใจได้ทันทีว่าวิดีโอของคุณปลอดภัยแน่นอนจากการให้บริการของเรา ด้วยเหตุผลนี้วิดีโอของคุณจะมีโอกาสถูกจัดลำดับที่ดีขึ้น มีการพบเจอที่มากขึ้น เชื่อเราสิ! ยอดวิวสำคัญแน่นอน มันคือพื้นฐานในการตัดสินใจว่าผู้คนใหม่ๆนั้นจะเข้าดูวิดีโอคุณไหม
2ทำไมคุณต้องซื้อการดูวิดีโอบน Youtube?
ส่วนใหญ่ Youtube มองยอดวิวเป็นปัจจัยสำคัญที่สุด จำนวนการดูเป็นเกณฑ์ยอดนิยมที่จะเพิ่มขึ้นได้ ก็ต่อเมื่อมีผู้คนเข้ามาชมวิดีโอของคุณอย่างน้อยง 30 วินาที หรืออาจจะน้อยกว่านี้เป็นอะไรที่ไม่แน่นอนหรือแม้กระทั้งมีการโต้ตอบกับวิดีโอของคุณไม่ว่าจะเป็น การไลค์ การคอมเม้นท์หรือแม้กระทั้งการแชร์ สิ่งเหล่านี้มีผลทำให้จำนวนการดูของคุณเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว
37 ประโยชน์ในการเพิ่มการดูวิดีโอบน Youtube!!!
 • การปั้มวิว ซื้อวิว ทำโฆษณาวิดีโอ ช่วยให้ช่องของคุณมีอันดับที่สูงขึ้นในหน้าแรกของ Youtube
 • วิดีโอของคุณจะเป็น 1 ในวิดีโอไวรัล วิดีโอติดเทรน ในเวลาอันสั้น เนื่องจากวิดีโอของคุณได้รับการดูมากกว่าปกติในเวลาอันสั้น
 • วิดีโอที่มีจำนวนการดูมากกว่า จะถูกแสดงในหน้าแรกของคนที่กำลังใช้งานยูทูป ณ ขณะนั้น ดังนั้นการได้ยอดวิวเพิ่มขึ้นหรือการดึงดูดผู้ติดตามจะเกิดขึ้นได้ง่ายกว่า
 • การเพิ่มจำนวนวิว การซื้อวิว ปั่นวิว สามารถทำให้ช่องของคุณมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น เนื่องจากผู้คนชอบดูวิดีโอที่คนอื่นชอบดูและเชื่อถือวิดีโอที่มีคนดูมากที่สุด
 • หากคุณเปิดช่อง Youtube เพื่อรองรับเว็บไซต์ หรือ โซเชียลอื่นๆ เช่น Facebook, Tiktok จำนวนการดูที่เกิดขึ้นในวิดีโอของคุณจะส่งผลต่อธุรกิจของคุณอย่างมาก
 • แม้ว่า Youtube จะเป็นแพลตฟอร์มวิดีโอที่ทำเงินได้อย่างมากในยุคนี้ แต่ก็เงื่อนไขในการเปิดใช้งานการสร้างรายได้อยู่เหมือนกัน เพียงคุณมีการดูถึง 4000 ชั่วโมง คุณก็เริ่มหาเงินกับวิดีโอของคุณได้อย่างไม่จำกัด ไม่แน่นะในอนาคตคุณอาจจะมีสปอนเซอร์มาจ้างคุณรีวิวสินค้าเพิ่มเติมอีกก็เป็นได้
 • ช่วยให้คุณมีช่องทางหารายได้เพิ่มในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ ช่วยประหยัดเวลาการสร้างรายได้จากงานประจำเพียงอย่างเดียว เนื่องจาก Youtube มอบโอกาสในการสร้างรายได้ด้วยการถ่ายวิดีโอจากที่ไหนก็ได้ เช่นที่บ้านหรือสถานที่คุณไปท่องเที่ยว แม้กระทั้งคุณนั่งเล่นเกมส์คุณก็นำวิดีโอเหล่านั้นมาอัปโหลดลงได้
4เพิ่มการดูวิดีโอบน Youtube เพื่อส่งผลต่ออันดับของช่องคุณ
หากคุณเปิดช่อง YouTube เพื่อเข้าถึงผู้ชมที่เป็นกลุ่มเป้าหมายหรือเป็นการโปรโมตธุรกิจหรือแบรนด์ของคุณ คุณควรสังเกตการมีปฏิสัมพันธ์ต่างๆในวิดีโอ เช่น คอมเม้นท์ ไลค์และยอดวิว สิ่งเหล่านี้อาจส่งผลต่ออันดับวิดีโอคุณอย่างมาก เหตุผลที่ใหญ่ที่สุดว่าทำไมการมีปฏิสัมพันธ์ของวิดีโอและจำนวนการดูถึงส่งผลต่อการจัดอันดับก็เพราะอัลกอริทึมของ Youtube ถูกตั้งโปรแกรมให้แนะนำเนื้อหายอดนิยมแก่ผู้ใช้งาน อัลกอริทึมของ Youtube พิจารณาเกณฑ์หลายอย่าง เช่น จำนวนการดู จำนวนความคิดเห็น จำนวนไลค์ จำนวนการแชร์ และการมีส่วนร่วมของผู้ใช้เพื่อแนะนำเนื้อหาให้กับผู้ใช้อื่น เนื่องจากการเพิ่มจำนวนการดูในช่อง Youtube ของคุณนั้นน่าทึ่งสำหรับอัลกอริทึม Youtube การปั้มวิวและการเพิ่มขึ้นของจำนวนการดูนั้นสามารถทำให้เนื้อหาวิดีโอของคุณให้อยู่อันดับต้น ๆ ได้อย่างง่ายดาย
5การปั้มวิว การทำโฆษณาวิดีโอ เพื่อให้เป็นวิดีโอไวรัล (Videos Viral)
การเป็นวิดีโอแนะนำหรือการที่จะเป็นช่องที่ถูกแนะนำบน Youtube มันต้องใช้เวลา คุณจึงต้องพยายามคิดค้นเนื้อหาหรือคอนเทนต์ใหม่ๆและอัปโหลดวิดีโอที่มีคุณภาพเป็นประจำและวิดีโอที่คุณอัปโหลดจะต้องมีปฏิสัมพันธ์ที่ดีด้วย (วิว ไลค์ แชร์ คอมเม้นท์) เนื่องจากเป็นเรื่องยากมากที่จะได้เป็นวิดีโอที่มาแรงบน Youtube โดยไม่ต้องปั้มวิวในวิดีโอของคุณ เจ้าของช่องยูทุปมากมายจึงค้นหาวิธีการเพิ่มวิวและหาแหล่งการดูวิดีโอเพิ่มเติมอย่างแพร่หลาย เพื่อทำให้วิดีโอถูกกระจายไปสู่ผู้คนที่กำลังใช้งานและจะช่วยให้วิดีโอกลายเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้บน Youtube และเติบโตอย่างเป็นธรรมชาติด้วยการแบ่งปันวิดีโอของคุณบนโซเชียลมีเดีย คุณพร้อมหรือยังที่จะทำให้วิดีโอของคุณกลายเป็นไวรัลและได้รับผู้ติดตามแบบออร์แกนิกในเวลาเดียวกัน
6การซื้อการดูนั้น จะได้ซับ(Subscribers)ด้วยไหม?
เราไม่ฟันธง! หากคุณต้องการให้ช่อง Youtube ของคุณเป็นที่รู้จักในวงกว้าง คุณควรรู้ว่าสิ่งที่คุณต้องให้ความสำคัญคือ การดึงดูดผู้ติดตามที่ภักดี (หมายถึงผู้ติดตามที่ชื่นชอบในวิดีโอของคุณหรือตัวคุณจากใจจริง) และการมีส่วนร่วมแบบออร์แกนิก(ไลค์ แชร์ คอมเม้นท์) อย่างไรก็ตาม หากคุณเพิ่งเปิดช่อง คุณต้องมีจำนวนการดูพอสมควรก่อน เพื่อเป็นใบเบิกทางในการมาของผู้ติดตามใหม่ในอนาคตเนื่องจากจะต้องใช้เวลาในการเพิ่มจำนวนสมาชิกขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นจำนวนวิวที่คุณซื้อจะช่วยให้วิดีโอของคุณมีโอกาสกลายเป็นไวรัลและได้รับผู้ติดตามหน้าใหม่เพิ่มขึ้น เนื่องจากวิดีโอไวรัลนั้นจะปรากฏในหน้าแรกของผู้คนมากขึ้น วิดีโอจะเข้าถึงผู้คนได้มากกว่าปกติและผู้คนเหล่านี้บางส่วนจะเริ่มติดตามคุณด้วยการกดถูกใจเนื้อหาวิดีโอของคุณ เมื่อผู้คนเหล่านี้เห็นความน่าสนใจในเนื้อหาวิดีโอของคุณแล้วพวกเขาจะไม่สามารถหยุดติดตามคุณได้!
7ทำการตลาดวิดีโอ ซื้อการดูวิดีโอ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้วิดีโอของคุณ
โดยธรรมชาติแล้วผู้คนมักจะมีแนวโน้มซื้อสิ่งของตามกระแสที่คนส่วนใหญ่ชอบและกระทำในสิ่งที่ทุกคนก็ทำกัน ดังนั้นผู้คนส่วนใหญ่จึงชอบดูวิดีโอที่มีเรทติ้งสูง วิดีโอที่เป็นกระแสในตอนนั้น วิดีโอที่มาแรงในตอนนี้ หรือแม้แต่วิดีโอที่ถูกแนะนำขึ้นมาในอันดับต้นๆ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องง่ายมากที่ช่องนั้นๆ จะได้ยอดวิวจำนวนมากอย่างรวดเร็วและเป็นช่องที่ยอดนิยมในเวลาอันสั้น หากช่อง Youtube ของคุณเป็นช่องใหม่ไม่ได้เป็นช่องที่ใครก็รู้จัก ณ ตอนนี้คุณสามารถแสดงให้คนอื่นเห็นว่าช่องของคุณกำลังเป็นที่นิยมได้เช่นกันและเป็นช่องที่น่าเชื่อถือได้โดยการมีจำนวนการดูที่มากขึ้น ด้วยเหตุนี้การซื้อการดูวิดีโอยูทูป เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้ผู้ที่เข้ามาดูและสมาชิกที่กำลังติดตามคุณอยู่ ด้วยการกระทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณโดดเด่นได้ในเวลาอันสั้น เป็นไปได้มากที่จะได้รับความน่าเชื่อถือในระยะยาว ปั้มวิวกับเราสิเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในระยะยาว
8การมียอดวิวจำนวนมาก ช่วยส่งเสริมปริมาณการเข้าใช้งานเว็บไซต์หรือธุจกิจของคุณ
หากคุณมีเว็บไซต์อยู่แล้วและได้สร้างช่อง Youtube สำหรับเว็บไซต์ของคุณ คุณควรทราบว่าจำนวนการดูและกระแสของวิดีโอของคุณมีความสำคัญมากสำหรับผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณและช่วยให้มีปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์นั้นสูงขึ้นด้วย ทุกวันนี้หลายคนพยายามดันธุรกิจโดยการเพิ่มการเข้าชมวิดีโอด้วยการแชร์วิดีโอของธุรกิจเหล่านั้นไปยังบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก โดยคุณสามารถเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณได้ง่ายๆ โดยดึงดูดการเข้าชมวิดีโอผ่านYoutubeที่คุณสร้างขึ้นเพื่อโปรโมตเว็บไซต์ของคุณให้มากขึ้น แม้ว่าจะเป็นเรื่องง่ายที่จะหาผู้ที่ดูวิดีโอได้ โดยการค้นหาด้วย Keyword ในช่องค้นหาของยูทูป แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเห็นวิดีโอของคุณปรากฎขึ้นมา ใช้แพ็คเกจของเราที่มีทั้งแบบออร์แกนิกและการดูที่หลากหลายแหล่งมีโอกาสจะช่วยเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ!
9ซื้อยอดวิว เพื่อใช้วิดีโอของคุณทำเงินได้มากขึ้น
เนื่องจากการหาเงินบนโลกออนไลน์กลายเป็นเป้าหมายสำคัญของใครหลายคน ผู้คนส่วนใหญ่ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตจึงพยายามสร้างรายได้บน Youtube และกลายเป็นที่นิยมในการสร้างรายได้อย่างแพร่หลายในยุคนี้ การสร้างรายได้อย่างจริงจังบน YouTube นั้นค่อนข้างท้าทายหากไม่มีการสนับสนุนใดๆ เนื่องจากต้องใช้เวลาในการสร้างตัวตนและสร้างรายได้จาก YouTube ค่อนข้างนาน หากคุณต้องการสร้างรายได้อย่างจริงจังจาก Youtube วิดีโอของคุณต้องมีคนดูมากขึ้นและผู้ที่ดูวิดีโอของคุณต้องแชร์วิดีโอของคุณกับผู้อื่น เนื่องจากกระบวนการนี้ใช้เวลานานมาก ผู้คนจึงนิยมซื้อ ซื้อแพ็กเกจ youtube 4,000 ชั่วโมงจากบริษัทที่ขายการดู Youtube แม้ว่าคุณจะได้รับความนิยมอย่างมากบน Youtube แต่ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างรายได้บน Youtube หากช่อง Youtube ของคุณไม่มี มีผู้ชม 4,000 ชั่วโมงและสมาชิกทั้งหมด 1,000 คน ด้วยการซื้อแพ็คเกจชั่วโมง Youtube คุณจะสามารถเข้าเงื่อนไขในการเปิดช่องสร้างรายได้ ได้อย่างง่ายดาย หากช่องของคุณถูกอนุมัติการสร้างรายได้เรียบร้อย คุณจะได้รับเงินมากขึ้นจากโฆษณาที่เข้าไปแสดงผลในทุกวิดีโอของคุณ
10ซื้อยอดวิว เพื่อประหยัดเวลา ไม่เสียเวลา
แม้ว่าการใช้ชีวิตของคนเราจะแตกต่างกันไป บางคนมีงานประจำทำอยู่ บางคนเป็นฟรีแลนซ์ บางคนว่างงาน ไม่ว่าจะเป็นใครก็สามารถเริ่มทำวิดีโอได้ หลังจากที่คุณเริ่มหัดทำวิดีโอของคุณและเผยแพร่วิดีโอลงบน Youtube และในที่สุดคุณก็กำลังได้รับความนิยมจนวิดีโอของคุณติดลมบน ได้รับการรับชมจำนวนมากอย่างต่อเนื่อง ถ้าถึงจุดนี้คุณจะไม่ต้องทำงานประจำอีกเลยเนื่องจากวิดีโอของคุณถูกรับชมอย่างต่อเนื่อง คุณจะได้รับรายได้จำนวนหนึ่งและไม่แน่คุณอาจจะมีสปอนเซอร์เข้ามาจ้างคุณรีวิวสินค้า เพื่อไม่ให้ต้องเสียเวลามากกว่าจะมาถึงจุดนี้ คุณสามารถซื้อจำนวนการดู Youtube เพื่อลดขั้นตอนนี้ เนื่องจากหากคุณเพิ่งเริ่มต้นมันต้องใช้เวลาในการได้รับความนิยมที่จำเป็นในการสร้างรายได้จากวิดีโอ Youtube ในกรณีนี้คุณสามารถใช้เวลาว่างที่เหลืออยู่ได้ตามต้องการและสร้างรายได้อย่างง่ายดาย ใช้เวลากับคนที่คุณรักมากขึ้นด้วยการ ปั้มวิว Youtube!
11ระวังเกี่ยวกับการปั๊มวิว Youtube คุณภาพต่ำ!!!
แม้ว่าการซื้อการดู Youtube จะมีผลเสีย เช่น การไม่แชร์บนโซเชียลมีเดีย การไม่ได้รับผู้ที่จะติดตามตัวจริง แต่ก็มีทางเลือกที่เป็นไปได้ที่จะกำจัดความอันตรายเหล่านี้ โดยการเลือกซื้อการดูที่มีคุณภาพ การดูจากผู้ใช้งานจริง การดูที่มีทั้งไลค์ มีทั้งแชร์ เพื่อให้วิดีโอมีปฏิสัมพันธ์ โดยในตลาดออนไลน์ตอนนี้มีตัวเลือกมากมายแต่ส่วนใหญ่ ลูกค้าจะไม่ได้รับการบอกจากผู้ขายว่าแพ็คเกจใดมีคุณภาพดีและแพ็คเกจใดมีคุณภาพไม่ดี ลูกค้าส่วนใหญ่จะเน้นราคาถูกไว้ก่อนซึ่งมีโอกาสที่จะได้รับการดูที่คุณภาพต่ำ
Youtube นั้นทุ่มเงินจำนวนมหาศาลเพื่อแยกความแตกต่างระหว่างการดูทั่วไป การดูที่ไม่ใช่คน หรือแม้กระทั้งผู้ติดตามทั่วไปและผู้ติดตามที่ไม่ใช่ผู้ติดตาม(บอท บัญชีไม่มีความเคลื่อนไหว) เมื่อใดก็ตามที่คุณพลาดไปซื้อแพ็คเกจการรับชมที่คุณภาพต่ำ วิดีโอของคุณอาจได้รับความผลกระทบบางอย่างตั้งแต่เบาๆ จนไปถึงระดับร้ายแรงถึงขั้นถูกปิดกั้นการค้นหาได้เลย โดยบางครั้งมันอาจจะส่งผลแค่ในระยะสั้น ระยะกลาง หรือระยะยาวก็เป็นได้หมด ดังนั้นผู้ที่ต้องการเพิ่มวิวยูทูป ควรเลือกซื้อแพ็คเกจที่มีคุณภาพ สิ่งที่คุณต้องใส่ใจในแพ็คเกจคือผู้ชมที่ได้รับนั้นเป็นผู้คนจริงๆและมีการดูเป็นธรรมชาติ
Youtube ไมได้สนใจว่าวิดีโอที่สร้างเป็นวิดีโอของประเทศไหนหรือต้องมีการดูจากประเทศนั้นๆเพียงอย่างเดียว Youtube สนใจแค่เพียงการดูที่เกิดขึ้นในวิดีโอนั้นๆ เป็นการดูที่เกิดจากคนเข้ามาดูจริงๆ!!!!!
12จะรู้ได้ยังไงว่า ว่าจะได้รับการดูครบถ้วน และการดูไม่ลดลง
เราไม่สามารถยืนยันได้ 100% ว่าการดูนั้นจะไม่ลดลง เนื่องด้วยหลายปัจจัยที่ไม่สามารถรู้อัลกอริธึมการดูได้ แต่เพื่อความสบายใจของลูกค้า ทางเรารับประกันคำสั่งซื้อที่เกิดขึ้นกับเรา 100% เรารับประกันยาวนานถ้าพบการลดลงภายหลังส่งงาน คุณจะได้รับการดูแลเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการดูทั้งหมดครบถ้วน
13เทคนิค ทริคเพิ่มการดูวิดีโอบน Youtube ได้ง่ายๆ ด้วย 8 เทคนิคนี้
วิดีโอของคุณดูเหมือนจะไม่เติบโตแบบออร์แกนิกแม้จะซื้อจำนวนการดู Youtube ใช่หรือไม่ ลองใช้ 8 วิธีที่เราระบุไว้ด้านล่างนี้!
 • ดึงดูดความสนใจของผู้คนที่ใช้งานยูทูปด้วยการสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น วิธีที่ดีที่สุดคือสร้างวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสหรือวิดีโอที่แสดงถึงวิธีการทำอะไรบางอย่างหรือวิดีโอเกี่ยวกับการแบ่งปันหรือเทคนิค ทริคต่างๆ
 • กระตุ้นให้ผู้ที่ดูวิดีโอ ทำการติดตามช่องของคุณและแบ่งปันช่องคุณกับเพื่อนๆ โดยบอกผู้รับชมว่าอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ กดซับ และวิดีโอถัดไปจะตามมาหลังจากมีจำนวนการดูหรือยอดไลค์ตามจำนวนที่กำหนด
 • สร้างเพลย์ลิสต์แยกประเภท หากคุณทำวิดีโอหลายแนวทางในช่องของคุณ เพื่อจะได้ดึงดูดผู้ชมตามกลุ่มวิดีโอ
 • ก่อนเริ่มวิดีโอ คุณควรสร้างIntroหรือสร้างตัวอย่างความยาวประมาณ 25-30 วินาทีที่แสดงให้เห็นว่าคุณมีเนื้อหาประเภทใดในวิดีโอนี้ ช่องของคุณสร้างประโยชน์อะไรให้กับผู้คนและกระตุ้นให้ผู้คนอยากติดตาม
 • หากคุณต้องการเพิ่มผู้ติดตาม เพิ่มซับช่องแบบออร์แกนิกและเพิ่มการดูแบบออร์แกนิก คุณควรใส่ภาพตัวอย่างวิดีโอให้สะดุดตา เราไม่สามารถบอกได้ว่าอะไรคือภาพสะดุดตา เราคิดว่าคุณน่าจะรู้ว่าควรทำอย่างไร
 • บางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องใช้แต่การดูที่เกิดขึ้นในประเทศ หากคุณต้องการให้วิดีโอของคุณรับชมได้ทั่วโลก คำแปลที่คุณเพิ่มใต้เนื้อหาของคุณมีความสำคัญอย่างยิ่ง คุณยังสามารถเตรียมคำบรรยาย Youtube ในภาษาของคุณ โดยพิจารณาจากผู้ชมที่หูหนวก มันจำเป็นจริงๆนะ
 • เผยแพร่วิดีโอก่อน 1-2 ชั่วโมง ที่ผู้ชมและผู้ติดตามของคุณมียอดการดูสูงสุด คุณควรตรวจสอบรายงานเหล่านี้ "ในขณะที่ผู้ชมของคุณอยู่บน Youtube" ที่ Youtube แบ่งปันกับคุณ การโพสต์วิดีโอของคุณก่อนช่วงเวลาพีคนั้นจะทำให้คุณได้รับจำนวนการดูมากขึ้น
 • หากคุณมีความรู้ SEO สักเล็กน้อยจะเป็นเรื่องที่ดีมากหรือไม่มีก็ไม่เป็นไร แต่อย่างน้อย คุณต้องรู้แนวทางการตั้งชื่อ การใส่รายละเอียด การใช้คำ การใช้ Tag เพื่อบ่งบอกว่าวิดีโอนี้คืออะไรเกี่ยวกับอะไร มันเป็นตัวช่วยชั้นดีที่ทำให้วิดีโอคุณถูกพบเจอในกระบวนการค้นหาของ Youtube
ขอบคุณที่สละเวลาอ่าน แม้จะเป็นรายละเอียดเล็กน้อย แต่เราคิดว่ามันสำคัญกับคุณ เราอย่างเห็นการเติบโตบน Youtube ของคุณ

ทำไมต้องเลือก iPlusview

เชื่อถือได้ มีคุณภาพ ราคาถูก ตอบโจทย์ทุกโซเชียล